Phòng kinh doanh

                Sales : 0937 611 926

 

                    Tủ điện, Trạm điện

                      0907 594 251

 

                 

Thiết kế, gia công, lắp tủ điện công nghiệp

( 20-12-2018 - 02:39 AM ) - Lượt xem: 356

Lắp tủ tổng MSB, tủ phân phối, tủ điều khiển cho nhà xưởng, tòa nhà, máy móc sản xuất,...

    Tủ Điện tổng - Phân phối chính (MSB) là nơi đấu nối tập trung hầu hết các trục cáp chính của toàn bộ hệ thống Điện thông qua các thiết bị đóng cắt, bảo vệ được thiết kế ngay từ ban đầu. Tủ điện chính luôn được thi công tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo kỹ thuật tốt nhất, tính thẩm mỹ cao.


 

 TỦ ĐIỆN MSB 6 NGĂN GHÉP ĐANG ĐƯỢC LẮP RÁP TẠI XƯỞNG CTY THUẬN LONG

 TỦ ĐIỆN TỔNG MSB 6 NGĂN ĐANG ĐƯỢC LẮP THIẾT BỊ

TỦ ĐIỆN MSB 6 NGĂN - ACB 1600A, ATS 4P 1600A ĐANG LẮP BUSBAR 

TỦ ĐIỆN MSB - BUSBAR ĐƯỢC MẠ NIKEN VÀ BỌC CÁCH ĐIỆN 

TỦ ĐIỆN MSB - KỸ THUẬT ĐANG LẮP THIẾT BỊ 

TỦ ĐIỆN TỔNG MSB VỚT THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT LS, TỤ BÙ EPCOS - KỸ THUẬT ĐANG LẮP ĐIỀU KHIỂN

 TỦ ĐIỆN MSB 6 NGĂN - ACB 4P 1600A ĐANG ĐƯỢC LẮP VÀO

TỦ ĐIỆN TỔNG MSB ĐANG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN CÔNG TRÌNH 

TỦ ĐIỆN TỔNG MSB - ĐƯA ĐẾN CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ Topaz City, Cao Lỗ Quận 8, tphcm 

     Ngày nay tủ Điện Phân phối chính không đơn thuần là cấp nguồn chính cho các khu vực vực sử dụng Điện mà nó còn mang tính chất bảo vệ cao, an toàn hơn cho người vận hành, sủ dụng. Ngoài ra nó còn mang tính chất tiêu chuẩn, thẩm mỹ cho hình ảnh nhà máy, tòa nhà,..

    Tủ Điện phân phối tổng đảm nhiệm vai trò hết sức quan trong cho việc đảm bảo tính liên tục cấp nguồn cho toàn bộ hệ thống Điện, vì thế ngoài việc thiết kế chính xác công suất cho từng khu vực sử dụng Điện, chúng ta cũng cần phải quan tâm đến chủng loại, xuất xứ của các loại thiết bị vì đa phần là những thiết bị có công suất lớn và giá thành cao nhằm mang lại hiệu quả và kinh tế nhất.

- Vỏ tủ Điện: sơn tĩnh điện có độ dầy ít nhất 1.5mm, khung tủ 2.0mm, thiết kế 2 lớp cửa an toàn cho người sử dụng, có thể bố trí kính trong suốt để theo dõi các thông số kỹ thuật.

- Thanh cái đồng: hầu hết các tủ Điện tổng đều sử dụng thanh đồng bản để cấp nguồn vào hoặc ra cho thiết bị đóng cắt hoặc tải sử dụng. Ngoài việc chọn thanh cái đồng phù hợp còn phải đặt biệt lưu ý đến vấn đề cách Điện, an toàn, bọc co nhiệt cho thanh cái đồng, chọn gối đỡ phù hợp bố trí cẩn thận tránh chạm chập.

- Thiết bị đóng cắt nguồn: Có thể là MCB (CB tép), MCCB (CB khối), ACB (máy cắt không khí) sủ dụng cho công suất lớn. Có các thương hiệu thông dụng: MITSUBISHI, SCHNEIDER, ABB, LS, HYUNDAI, SHIHLIN, TECO,...

Ngoài ra còn một số chủng loại vật tư và phụ kiện khác, khi quí khách có nhu cầu lắp Tủ Điện phân phối hoặc chuẩn bị dự án cho hệ thống Điện, vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất. 

 II/ Khi muốn thiết kế và lắp đặt các loại tủ điện công nghiệp cho khu vực sản xuất, điều khiển máy móc hoặc thiết bị mang điện nào đó, chúng ta phải xác định được công suất (P), cường độ dòng điện (Ampe) của các phần tử mang điện. Sau đó mới chọn lựa thiết bị điện, thiết bị đóng cắt, thiết bị điều khiển, vỏ tủ điện, thanh cái đồng,..., và bố trí thiết bị điện cho hợp lý đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ. 
 
 

Các bài viết Khác